Đại học Thành Đô mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2018

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay (20/11), Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Nguyễn Thị Thanh Trâm, thành viên sáng lập Nhà trường; Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Trường Đại học Thành Đô vinh dự đón tiếp và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt tới chúc mừng ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo Trường Đại học Thành Đô trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phòng PA03 Công an thành phố Hà Nội tới thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phòng PA03 Công an thành phố Hà Nội tới thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Công ty CP Traenco tới chúc mừng Nhà trường tại buổi lễ

Cùng với những lời ca tiếng hát ca ngợi thầy cô giáo, ca ngợi quê hương, đất nước, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã ôn lại truyền thống tự hào của ngành Giáo dục Việt Nam và chặng đường hơn 14 năm phát triển, trưởng thành của Trường. Vượt qua những khó khăn buổi đầu thành lập, đến nay, nhà trường đã trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hoạt động chuyên môn của trường đã có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô với 18 ngành đào tạo ở bậc đại học. Hệ thống chương trình thường xuyên được đổi mới, công tác nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất từng bước hiện đại hóa phục vụ kịp thời công tác đào tạo sinh viên.

Tiết mục múa của sinh viên chào mừng tại buổi lễ

Trong những năm qua, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận tại các kỳ thi trong nước, khu vực cũng như quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận những thành quả đóng góp của thầy, cô giáo để dìu dắt các em sinh viên ngày một trưởng thành, nhà trường ngày một đi lên, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục nước nhà. Tiến sĩ Ngô Xuân Hà nhấn mạnh: “Nhìn chung các thầy, các cô và các em sinh viên trường ta đều rất nỗ lực, cố gắng để thực hiện mục tiêu của nhà trường, để xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. Lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mỗi thầy, cô giáo đã làm nên những giờ học tốt, những thành tích của nhà trường được xã hội công nhận, làm cơ sở vững chắc cho từng bước trưởng thành của sinh viên. Cảm ơn và tôn vinh những cống hiến, những nỗ lực và cả những hi sinh trong thầm lặng của các thầy, cô giáo.”

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà cũng gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Để ghi nhận và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2017 - 2018, Nhà trường đã dành những phần quà, bằng khen vinh danh, khen thưởng do ban lãnh đạo trao tặng tại buổi lễ.  Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới đại diện các tập thể đạt thành tích Xuất sắc

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới đại diện các tập thể đạt thành tích Xuất sắc

Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng tới các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự buổi lễ

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ