Đại học Thành Đô miễn phí học phí lái xe cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ tham gia Sea Games 30

19/12/2019

Sau thành công vang dội của hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tại Sea Games 30, nhiều phần thưởng và quà tặng từ các cá nhân và doanh nghiệp đã được gửi tới các đội bóng. Để chúc mừng những thành công của 02 đội tuyển bóng đá tại Sea Games 30, Trung tâm đào tạo lái xe - Trường Đại học Thành Đô (Trung tâm được Sở Giao thông vận tải cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô số 957/GP-SGTVT ngày 18/6/2018 đào tạo lái xe hạng B1, B2, C đối với ô tô với lưu lượng 600 học viên) hân hạnh tài trợ 100% chi phí đào tạo lái xe ô tô trong thời gian từ ngày 20/12/2019 đến ngày 31/12/2020 đối với tất cả các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tham gia Sea Games 30 có nhu cầu học lái xe các hạng B1, B2 và C.

Trường Đại học Thành Đô kính đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ông Park Hang-seo và Ông Mai Đức Chung tạo điều kiện, phối hợp thông báo đến các cầu thủ và cung cấp cho Nhà trường danh sách các cầu thủ đã đề cập ở trên. Nhà trường rất mong được đóng góp một phần trách nhiệm của Nhà trường để tiếp sức cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, tạo điều kiện cho các cầu thủ yên tâm rèn luyện và thi đấu.

Danh sách các cầu thủ có nhu cầu học lái xe xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Lê Hoàng Phương – Phó Giám đốc Trung tâm lái xe, email: lhphuong@thanhdo.edu.vn, điện thoại: 0948.006.006.  

Trường Đại học Thành Đô chúc nền bóng đá của Việt Nam ngày càng phát triển và đạt được những thành tích trên đấu trường quốc tế.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ