Đại học Thành Đô làm việc với đoàn giáo dục Úc

19/12/2019

Sáng ngày 19/12/2019, Đại diện lãnh đạo  Đại học Thành Đô đã tiếp đón và làm việc với Công ty giáo dục Fabil và đại diện Giáo dục Australia – Ông Antony. Phía Đại học Thành Đô có TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng phòng Đào tạo và hợp tác quốc tế.

Ảnh: Buổi làm việc giữa ĐH Thành Đô và Đoàn giáo dục Úc

Trên cơ sở hợp tác tuyển sinh giáo dục trong lần họp vào ngày 29/11/2019 vừa qua, làm việc với trường Đại học Thành Đô lần này, phía đối tác giáo dục Úc mong muốn tiếp tục được ký kết hợp tác tuyển sinh cho chương trình thực tập sinh và những người đi làm tại Úc. Ngoài những điều kiện về ngoại ngữ, các kỹ năng cần thiết và các chứng chỉ cần có, các học sinh, sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh và làm việc tại Úc sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ về việc làm tại các công ty, doanh nghiệp với mức thu nhập tương đối.

Trên cơ sở các ngành học về Quản trị khách sạn du lịch, Nông nghiệp, Chăm sóc sức khỏe và cơ khí, phía trường Đại học Thành Đô cũng mong muốn được hợp tác với đoàn giáo dục Úc nhằm đưa sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Úc. Về lâu dài, đây sẽ là hướng đi hợp lý cho sự hợp tác giữa hai bên, từ đó phát triển và định hướng, mở rộng hơn nữa việc hợp tác ở các lĩnh vực khác nhau.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí vui vẻ và hứa hẹn nhiều cơ hội mới cho hai bên trong thời gian tới.

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ