Đại học Thành Đô ký kết hợp tác với Tập đoàn giải pháp giáo dục toàn cầu Number 175

19/12/2019

Sáng ngày 18/12/2019, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với Công ty giải pháp giáo dục toàn cầu Number 175, đại diện là CEO - Ông Drew Kim. Phía Đại học Thành Đô có đại diện là TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng cùng một số cán bộ, giảng viên.

Ảnh: Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Number 175 là Tập đoàn giải pháp giáo dục toàn cầu cung cấp hệ thống “e- porfolio” (BootCampus)- hệ thống danh mục đầu tư điện tử dựa trên nền tảng Block- chain. Tại buổi làm việc, phía công ty Number 175 đã giới thiệu với Đại học Thành Đô về hệ thống phần mềm mới tiên tiến này. Hệ thống danh mục đầu tư điện tử e- porfolio là một chương trình lập kế hoạch cuộc sống tự định hướng cho sinh viên, nơi mà sinh viên có thể thiết lập các mối quan hệ, những người chủ chốt cho bản thân, thiết lập và quản lý các danh mục của riêng mình, các kế hoạch học tập và các kế hoạch phát triển cá nhân trong suốt hành trình sinh viên; từ lúc tuyển sinh đến lúc tốt nghiệp để nâng cao lợi thế canh tranh quốc tế của mình.

Cho đến nay, Number 175 là công ty dẫn đầu về hệ thống thông minh, là một trong 5 nhóm chuyên gia giáo dục sáng tạo với sự kết nối và ứng dụng hiệu quả tại rất nhiều trường Đại học trên thế giới. Trong đó có thể kể đến một số các hệ thống thông mình như:

- Hệ thống quản lý đại học thế hệ tiếp theo tại Đại học Chunam

- Hệ thống U –Campus dựa trên thẻ ID thông minh – UNIST

- Hệ thống Campus thông minh dựa trên thẻ ID thông minh – Đại học Hanbat

- Tư vấn hoạch định chiến lược thông tin cho U-Campus- Đại học Seoul

- Dự án lắp đặt hệ thống thẻ thông minh Đại học KunSan

- Hệ thống thẻ thông minh dựa trên U – Campus – Đại học Kunsan

- Hệ thống thanh toán U thành phố Gwang-Ju – Thanh phố Gwang – Ju

- Hệ thống cửa hàng tiện lợi thông minh 7eleven dựa trên Multi-Kiosk- Cannon

Và một số hệ thống phần mềm ở các trường Đại học khác trên thế giới.

Sự tiện ích và mang tính ứng dụng cao của BootCampus trong giáo dục trường học được thể hiện rõ ở các mặt:

- Giúp Nhà trường Quản lý thành tích học tập của học sinh, sinh viên; xác minh hiệu suất, hệ thống quản lý chứng chỉ

- Giúp các trường Đại học chống việc giả mạo cho trong việc tuyển sinh và cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

- Giúp sinh viên có thể thiết lập chương trình kế hoạch cuộc sống tự định hướng cho bản thân.

Các ưu điểm của e- porfolio:

- Sinh viên có thể tự quản lý tài khoản riêng của mình, với danh mục các công việc, các thông tin hữu ích và cần thiết để tạo hồ sơ tuyển dụng cho chính bản thân, trên cơ sở đó BootCampus sẽ là sự kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

- Chuẩn bị cho chương trình giảng dạy trong tương lai: e- porfolio” giúp lưu trữ và phân tích các hoạt động của sinh viên và người sử dụng lao động, đưa ra những mô tả chính xác về nhu cầu cho thị trường việc làm khác nhau.

- Hệ thống danh mục đầu tư điện tử e- porfolio là nơi kết hợp các hồ sơ học tập của sinh viên, các hình ảnh, video khác nhau có liên quan khác trong suốt quá trình học tập của sinh viên, và những thông tin hữu ích và cần thiết khác hỗ trợ thiết thực cho sinh viên trong quá trình phỏng vấn.

Với tính thiết thực và ứng dụng tốt, trong buổi làm việc, trường Đại học Thành Đô đã có lễ ký kết thỏa thuận với Tập đoàn giải pháp giáo dục toàn cầu Number 175 trong việc đưa hệ thống e- porfolio vào sử dụng. Với hệ thống e- porfolio này sẽ mang lại sự tiện ích, hiệu quả của Nhà trường trong công tác quản lý sinh viên cũng như giảng dạy.

Ảnh: Ký kết hơp tác giữa Đại học Thành Đô và TĐ Number 175

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ