Đại học Nhật Ngữ Tokyo Asia Gakuyukai - đối tác mới của Đại học Thành Đô

08/05/2019

Sáng ngày 8/5/2019, Trường Đại học Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Thành Đô. Đại diện Trường Nhật ngữ là cô Tamami Kokiso – Hiệu trưởng nhà trường, phía Đại học Thành Đô có PGS.TS. Trần Đăng Bộ làm chủ trì.

Đại diện Trường Tokyo Asia Gakuyukai, Cô Tamami Kokiso đã đi thăm quan không quan trường và các lớp học Nhật ngữ của Đại học Thành Đô. Tại đây, cô Kokiso đã có cuộc nói chuyện, giao lưu vui vẻ với các sinh viên và đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật của các em sinh viên Thành Đô. Cô cho rằng, các sinh viên Thành Đô tuy chỉ mới học năm thứ nhất nhưng tiếng Nhật của các em khá tốt, nghe nói lưu loát. Đó là điều rất tốt cho các em, về sau tiếng Nhật của các em sẽ rất phát triển, và cơ hội được học tập, làm việc tại Nhật bản là rất cao. Nhật Bản luôn chào đón các em.

Ảnh: Đại diện Trường Nhật Ngữ tham quan lớp học tiếng Nhật

Trường Đại học Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai là một trong 730 trường Đại học có tiếng ở Nhật bản đào tạo về chuyên ngành tiếng Nhật. Tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2008 nhưng đến nay trường đã thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên đến từ các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Việt Nam… Hiện nay, trường đã liên kết với một số trường đại học trong khu vực để mở rộng thêm các chuyên ngành đào tạo ở các lĩnh vực như: Hộ lý, Kỹ thuật ô tô, Thương mại…Trong chuyến thăm và làm việc này, Trường Đại học Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai mong muốn được hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc tuyển sinh, đào tạo sinh viên tại Nhật Bản ở tất cả các chuyên ngành.

Khi theo học tại Trường Đại học Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai, sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo, sẽ được nhà trường đào tạo về trình độ tiếng Nhật, đảm bảo đủ điểu kiện về yêu cầu ngoại ngữ để theo học tại trường cũng như đáp ứng yêu cầu công việc khi đi làm. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ không phải tự tìm việc làm, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể đi làm sớm nhất, hỗ trợ và tìm việc làm cho sinh viên tại các công ty, doanh nghiệp của Nhật.

Ảnh: Đại diện trường Nhật Ngữ cùng các sinh viên khoa tiếng Nhật - Đại học Thành Đô

Sau khi tìm hiểu về Trường Đại học Nhật ngữ, Đại diện hai bên trường đã có những trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai bên trong việc tuyển sinh, đào tạo ở các chuyên ngành và những cam kết thực hiện giữa hai trường trong thời gian tiếp theo. Với sự hợp tác này sẽ là cơ hội cho các sinh viên Việt Nam và sinh viên Thành Đô được học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ