Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô

24/05/2019

Trước thềm cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu”  diễn ra vào ngày 25 và ngày 26 tháng 5 năm 2019, Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật Ô tô, Trường Đại học Thành Đô đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ xuất quân.

Tiếp nối sự thành công vang dội của Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” các năm trước. Năm 2012, đội thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Trường Đại học Thành Đô đạt giải Vô Địch toàn quốc và là đại diện cho đội nhà Việt Nam lần đầu tiên thi đấu giải Quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản. Trở thành niềm tự hào của nước nhà. Từ đó, liên tục trong các năm qua sinh viên trường Đại học Thành Đô đã nhiều lần ghi danh trong các cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu diễn ra tại Việt Nam.

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô - 1

Đại học Thành Đô tham dự Hội thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu

Cuộc thi Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu là cuộc thi được Công ty Honda Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và tạo động lực thúc đẩy sự sáng tạo, đam mê với khoa học kỹ thuật của CB-GV-HSSV nhà trường; nâng cao ý thức tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, là cơ hội cho sinh viên kỹ thuật được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, được giao lưu và hội nhập kỹ thuật.

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô - 2

Sinh viên ĐH Thành Đô bên chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

Năm 2019, Khoa CNKT Ô tô – Trường Đại học Thành Đô đã thành lập 2 đội xe với tổng số 10 thành viên và 2 giảng viên hướng dẫn tham gia chế tạo xe để tham gia Cuộc thi. Trước thềm cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu”  diễn ra vào ngày 25 và ngày 26 tháng 5 năm 2019, Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật Ô tô cùng Nhà Trường đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ xuất quân sắp tới.

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô - 3

1 trong 2 mẫu xe của ĐH Thành Đô tiếp tục được nâng cấp để hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho Cuộc thi năm 2019

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô - 4

2 chiếc xe thi đấu của ĐH Thành Đô đang tiếp tục được nâng cấp

Qua cuộc thi này, nhà trường cũng mong muốn thu hút, tập hợp nhiều hơn nữa sinh viên tham gia sân chơi nghiên cứu khoa học. Đây là một sân chơi vui và bổ ích dành cho sinh viên, giúp sinh viên năng động, sáng tạo và tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô - 5

Đội tuyển miệt mài tập luyện

Đến thời điểm này, những sinh viên, giảng viên đại diện cho Trường Đại học Thành Đô tham gia cuộc thi đã nhận được nhiều lời chúc, lời dặn dò và sự kì vọng của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường. Với sự quyết tâm cao độ, tinh thần vượt khó của các em sinh viên, tất cả mọi người đều tin tưởng các em sẽ luôn tỏa sáng danh hiệu TDU trong toàn quốc cũng như trên thế giới. 

Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô và toàn thể sinh viên của trường tin rằng, đội nhà sẽ luôn giữ vững tinh thần và không ngừng học hỏi sáng tạo, phát minh các sản phẩm đỉnh cao đem lại vinh quang về cho nhà trường.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ