Chuyến thăm đầu tiên của ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đến Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam

29/06/2018

Sau buổi đón tiếp chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam vào ngày 9 tháng 6 vừa qua thì sáng nay, ngày 14 tháng 6 năm 2018, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm đầu tiên và thực hiện buổi làm việc chính thức cùng Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam.

Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm đầu tiên và thực hiện buổi làm việc chính thức cùng Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam

Tham gia chuyến thăm, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo Nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị lãnh đạo phòng, ban, trung tâm và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Đón tiếp đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô, Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam có Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội; Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Thiếu tướng Lương Sĩ Nhung, Phó Chủ tịch Hội và một số đồng chí trưởng, phó ban của Hội. Tham gia cùng đón tiếp, còn có đoàn lãnh đạo Trung tâm Nhân đạo Trường Sơn - đơn vị đối tác của Đại học Thành Đô do Đại tá Lê Đình Hà, Thầy thuốc Ưu tú, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an; bác sĩ Đàm Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ban chấp hành Hội Thập thủ đạo.

Buổi làm việc tại chuyến thăm của Trường Đại học Thành Đô và Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam

Nội dung của buổi làm việc được gói gọn với những đàm phán, thỏa thuận của hai đơn vị về những dự định hợp tác trong các chương trình đào tạo sẽ được mở ra tại Trường Đại học Thành Đô trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc này, hai đơn vị đã đưa ra những dự thảo tích cực trong vấn đề đào tạo sinh viên Việt Nam ngày nay. Hầu hết, các nội dung dự thảo đưa ra cả hai đơn vị đều đồng nhất quan điểm và mục đích cốt lõi là hành động vì các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Thành Đô.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn Việt Nam thể hiện tình cảm trân quý, dành nhiều đánh giá tốt đẹp và coi trọng mối quan hệ giữa Hội với trường đại học lớn - Đại học Thành Đô. Thiếu tướng Võ Sở bày tỏ mong muốn một mối quan hệ hợp tác bền vững của Hội với Trường Đại học Thành Đô trong thời gian tới.

Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Với tinh thần vì các thế hệ sinh viên Việt Nam, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô cũng thể hiện mong muốn thúc đẩy mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít để có nhiều dự án đào tạo tốt cho các bạn sinh viên. Tiến sĩ Ngô Xuân Hà nhấn mạnh, với các thế hệ con cháu của hội viên, những người có công với cách mạng khi học tập tại Trường Đại học Thành Đô sẽ được ưu tiên giảm học phí và có những suất học bổng ưu đãi dành cho các em... 

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô phát biểu tại buổi làm việc

Chuyến thăm đầu tiên của ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đến Hội truyền thống Trường Sơn đã diễn ra thành công và hứa hẹn sẽ là mối quan hệ hợp tác bền vững thúc đẩy sự phát triển giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh khác:

Các vị lãnh đạo của Trường Đại học Thành Đô và Hội Truyền thống Trường Sơn chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

Lãnh đạo của Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam tặng quà lưu niệm tới lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô

Lãnh đạo của Trường Đại học Thành Đô tặng quà lưu niệm tới lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam 

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ