Home » Chương trình thiện nguyện Chân có Giầy IV

Chương trình thiện nguyện Chân có Giầy IV

13/12/2018

1. MỤC ĐÍCH

– Quyên góp từ thiện giúp đỡ, động viên cho các trẻ em học sinh nghèo và các gia đình khó khăn tại xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình;

– Giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cho các cán bộ giáo viên và sinh viên toàn trường Đại học Thành Đô;

– Phát triển phong trào xung kích, tình nguyện vì cộng đồng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô;

2. NỘI DUNG

2.1. Đối tượng tham gia

2.1.1 Đối tượng vận động

– Toàn thể cán bộ giảng viên và nhân viên trường ĐH Thành Đô;

– Toàn thể sinh viên trường ĐH Thành Đô;

– Tổ chức, tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm.

Các hình thức hỗ trợ sau:

– Tiền mặt:

+ Đối với CB – GV: Tối thiểu 100,000 VNĐ (Ủng hộ Chân có Giầy, Quỹ vì người nghèo, Lái xe sinh thái, quỹ nhân đạo Huyện Hoài Đức, quỹ người khuyết tật)

+ Đối với sinh viên: Tối thiểu 20,000 VNĐ (Ủng hộ Chân có Giầy, Lái xe sinh thái, Chương trình kết nghĩa 06 xây nhà tình nghĩa Huyện Hoài Đức, Khu vui chơi thiếu nhi tại Thái Bình)

– Đồ dùng cá nhân: Quần áo học sinh tiểu học, Sách giáo khoa, Vở viết, Bút, thước kẻ, compa, máy tính, Bảng con, khăn quàng đỏ, giầy dép….

2.1.2 Đối tượng nhận quà

– Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Tuổng gồm 2 khối: Khối Tiểu học và Trung học cơ sở;

– Các Hộ gia đình nghèo thuộc xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình;

2.2 Thời gian và địa điểm quyên góp

– Về tiền mặt:

+ Đối với CB – GV: Gửi hỗ trợ về BCH Công đoàn trước 15/1/2019 (Thầy Lưu Hoàng Thịnh; UV BCH Công đoàn, SĐT: 0975.051609)

+ Đối với sinh viên: Gửi hỗ trợ về Bí thư Liên chi trước ngày 15/1/2019;

+ Đối với tổ chức, tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm gửi hỗ trợ trực tiếp cho Đ/c Nguyễn Đình Việt; Bí thư Đoàn trường (SĐT: 0974.884004) hoặc Đ/c Nguyễn Hữu Việt; Chủ tịch Công đoàn (SĐT: 0986242986) trước ngày 15/1/2019.

– Về đồ dùng cá nhân:

+ Đồ dùng cá nhân: Quần áo học sinh tiểu học, Sách giáo khoa, Vở viết, Bút, thước kẻ, compa, máy tính, Bảng con, khăn quàng đỏ, giầy dép….

+ Thời gian: Tất cả các ngày từ ngày 10/12/2018 – 15/01/2019

+ Địa điểm: Bàn quyên góp từ thiện tại sảnh Nhà B.

Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình “Chân có giầy” lần thứ 4. Ban thường vụ Đoàn trường rất mong được sự quan tâm, quyên góp, ủng hộ từ các Nhà hảo tâm

Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh từ Chương trình “Chân có Giầy 3”