Tục ngữ xưa có câu: "Học thầy không tày học bạn", câu tục ngữ ấy đã hơn 14 năm thầy và trò Trường Đại học Thành Đô áp dụng qua chương trình "Kết nối sinh viên", một sự kiện diễn ra thường niên.

" name="description" /> Tục ngữ xưa có câu: "Học thầy không tày học bạn", câu tục ngữ ấy đã hơn 14 năm thầy và trò Trường Đại học Thành Đô áp dụng qua chương trình "Kết nối sinh viên", một sự kiện diễn ra thường niên.

" property="og:description" /> Tục ngữ xưa có câu: "Học thầy không tày học bạn", câu tục ngữ ấy đã hơn 14 năm thầy và trò Trường Đại học Thành Đô áp dụng qua chương trình "Kết nối sinh viên", một sự kiện diễn ra thường niên.

">

Chương trình

28/05/2018

   Tục ngữ xưa có câu: "Học thầy không tày học bạn", câu tục ngữ ấy đã hơn 14 năm thầy và trò Trường Đại học Thành Đô áp dụng qua chương trình "Kết nối sinh viên", một sự kiện diễn ra thường niên.

Sinh viên năm cuối của Khoa Du lịch – Ngoại ngữ tặng quà tới Ban Giám hiệu Nhà trường tại sự kiện

Trường Đại học Thành Đô khẳng định, trong xã hội vai trò của người thầy đối với nền giáo dục là rất lớn. Sự học tập, tìm hiểu ở thầy là cần thiết. Nhưng sinh viên không chỉ dừng lại ở đó, Nhà trường khuyến khích sinh viên hãy biết học hỏi ở nhiều nơi, nhiều chỗ, học hỏi ở mọi phương diện để có thể bồi đắp, tu dưỡng thêm vốn kiến thức của mình. Và đặc biệt là cách học hỏi qua những người bạn sẽ giúp các em phát triển bản thân rất tốt.

Vừa qua, tại Hội trường lớn tầng 8, tòa nhà C, Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra chương trình “Kết nối sinh viên” do Khoa Du lịch - Ngoại ngữ tổ chức.  

Cựu sinh viên Đỗ Quyền, tặng hoa tri ân tới Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại sự kiện

Tham dự chương trình có Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Thành Đô cùng lãnh đạo, các thầy, cô giảng viên và đông đảo các em cựu sinh viên, sinh viên của Khoa.

Chương trình Tọa đàm chia sẻ về kiến thức nghề nghiệp của các cựu sinh viên Khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Nhiều chương trình đặc sắc giao lưu về chuyên môn nghề nghiệp đã được các bạn sinh viên Khoa Du lịch - Ngoại ngữ dàn dựng một cách công phu. Trong đó có chương trình tọa đàm hỏi đáp của các em sinh viên cùng các anh, chị cựu sinh viên của Khoa giúp các em học hỏi lẫn nhau nhiều kinh nghiệm hữu ích về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Các bạn sinh viên đặt ra nhiều câu hỏi hay và được sự chia sẻ nhiệt tình của các anh, chị cựu sinh viên của Khoa, đều là những người rất thành công trong công việc sau khi ra trường. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động gắn kết các thế hệ sinh viên của Khoa giúp tình cảm giữa thầy và trò, giữa cựu sinh viên với sinh viên, giữa các bạn sinh viên với nhau trở nên gần gũi, ấm áp như một gia đình lớn. Chương trình đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Bức hình lưu niệm của thầy và trò tại sự kiện “Kết nối sinh viên” 2018

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ