Home » Chương trình kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

Chương trình kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

07/07/2018

Mấy năm gần đây, du học nổi lên như là một lựa chọn ưu tiên của rất nhiều em học sinh. Thế nhưng, do chi phí cao và nhiều vấn đề phát sinh, không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ của mình. Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất và thực hiện phần nào mong muốn này, trường Đại học Thành Đô kết hợp với trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc xây dựng CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO HỌC CHUYỂN TIẾP QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN vô cùng hấp dẫn.

ĐH Thành Đô hợp tác với ĐH Tongmyong xây dựng nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn

Trường đại học Tongmyong có cơ sở đặt tại thành phố Busan- trung tâm hậu cần của Đông Bắc Á, là thành phố quốc tế nổi tiếng lớn thứ hai của đại hàn dân quốc.

Trường Tongmyong hoạt động giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn từ năm 2003, là cơ quan giáo dục tiếng Hàn cho người ngoại quốc và Hàn kiều không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính thống.

Thế mạnh của trường là các ngành trong lĩnh vực cảng biển, phân phối hàng hóa, IT, kinh doanh, y tế, thiết kế, kiến trúc. Năm 2016 theo đánh giá của báo Chungang ilbo đứng thứ 5 trong các trường dân lập và là trường ưu tú trong các trường đại học ở khu vực Đông Nam.

Trong 3 năm từ 2013 đến 2015, Tongmyong xếp vị trí số 1 về tỉ lệ xin việc các trường đại học tư thục khu vực Busan và xếp thứ 3 Hàn Quốc.

Thế nên, đừng chần chừ và do dự, hãy cùng Đại học Thành Đô lựa chọn Tongmyong để mở rộng kho tàng kiến thức và tiếp cận tinh hoa giáo dục của thế giới!

HỌC CHUYỂN TIẾP QUỐC TẾ – CẤP BẰNG QUỐC TẾ

– Chương trình học tập chuẩn Quốc tế

– Ngành đào tạo: Kỹ sư Công nghệ Thông tin

– Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp do trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc cấp

– Học tập Tiếng Hàn Quốc và Kiến thức đại cương tại Đại học Thành Đô (Việt Nam) 15 – 20 tháng

– Học tập chuyển tiếp Quốc tế: Học kiến thức chuyên ngành tại Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) 20 – 24 tháng

– Thủ tục đơn giản, giảm thiểu chi phí tham gia du học và các chi phí sinh hoạt khác.

– Trong thời gian học tại Việt Nam được học tập làm quen tiếng và văn hóa Hàn Quốc, đăng ký ở Ký túc xá theo tiêu chuẩn Quốc tế

– Trong thời gian học tại Hàn Quốc được hỗ trợ học bổng, giới thiệu việc làm.

– Cam kết giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Chuyên ngành đào tạo:

– Kỹ sư Công nghệ Thông tin

3. Chương trình đào tạo:

– Xét tuyển hồ sơ đầu vào, thủ tục nhanh chóng, đơn giản

– Học phí phù hợp, môi trường học tập văn minh, năng động

– Sinh viên được cập nhật công nghệ giáo dục toàn cầu, nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình một cách dễ dàng. Hệ thống bài giảng được xây dựng bởi giảng viên chuyên môn đến từ các trường ĐH đầu ngành có uy tín.

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại: www.thanhdo.edu.vn

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà B, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 02433. 861. 601/ 0934. 078. 668

FacebookĐại học Thành Đô

NỘP HỒ SƠ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆNtại đây

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

– 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (công chứng)

– 01 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (công chứng)