Home » Chương trình “Hành trang cuộc đời, dẫn lối thành công”

Chương trình “Hành trang cuộc đời, dẫn lối thành công”

30/05/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, nhằm trang bị cho đoàn viên – sinh viên những kiến thức, hành trang nghề nghiệp để nâng cao kỹ năng của bản thân; đồng thời định hướng tư duy và truyền cảm hứng, giúp đoàn viên – sinh viên chủ động học tập và làm việc trong khoảng thời gian trên ghế giảng đường, kết nối sinh viên với môi trường thực tế của doanh nghiệp, để các em có môi trường trải nghiệm, gắn lý thuyết với thực hành của môn học, ngành học tương ứng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đô phối hợp với Tập đoàn Nhân Hòa tổ chức buổi chia sẻ “Hành trang cuộc đời, dẫn lối thành công” cho các bạn tân sinh viên.

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 14/10/2017 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 8 – Nhà C.

Thành phần tham gia:

• Doanh nhân Hoàng Đông Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhân Hòa Group

cùng các cộng sự;

• Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường;
  • Trưởng, Phó các đơn vị trong Nhà trường;
  • Ban chấp hành Đoàn trường;
  • 500 tân sinh viên Đại học chính quy – K9.

Khi tham gia chương trình, đoàn viên – sinh viên sẽ xác định mục tiêu, xây dựng ước mơ của bản thân đồng thời học tập hiệu quả, rèn luyện thói quen tốt. Bên cạnh đó ứng dụng, vận dụng kiến thức vào cuộc sống và công việc. Đặc biệt, đoàn viên – sinh viên được trực tiếp giao lưu, chia sẻ với diễn giả Hoàng Đông Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhân Hòa Group, hứa hẹn một chương trình thú vị, bổ ích và ý nghĩa.