Home » Chương trình Đưa sinh viên khóa 7,8 đi thực tập tốt nghiệp tại Khu du lịch Bà Nà Hills

08/07/2018

Là một trường đại học tiên phong trong đổi mới đào tạo với hướng đi đúng đắn, Trường Đại học Thành Đô cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm hoặc có cơ hội tự tạo việc làm”. Lấy nhu cầu nhân lực của thị trường lao động làm tiêu chí đào tạo, Trường Đại học Thành Đô không ngừng kết hợp cùng các tập đoàn doanh nghiệp lớn để đào tạo nên đội ngũ nhân lực hoàn hảo. Với mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà – tập đoàn Sun Group đã kết hợp để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Chiều ngày 9/7/2018, tại Trường Đại học Thành Đô sẽ diễn ra chương trình Đưa sinh viên đi thực tập tại Khu du lịch Bà Nà Hills.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: từ 12h50 đến 14h00 ngày 09/07/2018

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, Km15, quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Nội dung chương trình

Thành phần tham dự

– Ban Giám hiệu Nhà trường;

– Phòng Tổ chức hành chính;

– Phòng Công tác sinh viên;

– Khoa Du lịch – Ngoại ngữ;

– Khoa Kinh tế;

– Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm;

– Trung tâm truyền thông và quan hệ công chúng;

– Toàn thể sinh viên đại học khóa 7,8  Khoa Du lịch – Ngoại Ngữ, Khoa Kinh tế Trường Đại học Thành Đô.