Chọn Đúng Ngành - Học Đúng Nghề - ĐH Thành Đô & THPT Lương Khánh Thiện Hải Phòng

22/05/2018

Cùng với chuỗi sự kiện tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh cấp 3 tại các trường THPT trên toàn Quốc. Ngày 14/05/2018 Trường Đại học Thành Đô sẽ có mặt tại một số trường THPT tại Hải Phòng thực hiện chương trình "Chọn đúng ngành - Học đúng nghề" cho các em học sinh trường THPT Lương Khánh Thiện.


Nội dung chương trình: 

 - Học sinh được tham gia trải nghiệm học tập các ngành nghề thực tế tại ĐH Thành Đô qua chương trình"Một ngày là sinh viên Đại học Thành Đô"

Trải nghiệm 1 giờ học tiếng Anh tại Đại học Thành Đô theo hình thức Online

Trải nghiệm 1 giờ học ngành CNTT với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” qua các thiết bị di động thông minh

Trải nghiệm 1 giờ học kỹ năng mềm - kỹ năng học tập đại học

- Giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng quản trị cảm xúc, nổi trội bản thân, tác phong chuyên nghiệp, thích nghi trong mọi môi trường.

- Giúp học sinh hướng nghiệp thành công, định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn ngành phù hợp với năng lực, đam mê và sở thích


Đồng hành cùng chương trình

 - TS. Phan Tất Thứ: Chủ tịch Tổ hợp Tư Vấn và Đào tạo KNV Group.

Trường Đại học Thành Đô: TS. Ngô Xuân Hà, TS. Phan Thị Thanh Thảo, TS. Phạm Thanh Tâm, Thầy Nguyễn Đình Việt,  Thầy Nguyễn Trường Tăng, Cô Đặng Thị Mơ, Thầy Nguyễn Trường Sơn, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Thị Hảo và các bạn sinh viên, cựu sinh viên ưu tú của Trường Đại học Thành Đô.

Hệ thống giáo dục HPG: ThS. Trịnh Ngọc Toàn, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Đỗ Văn Tải, TS. Phạm Ngọc Diệp, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Lương Khánh Thiện.
 "Một trong những cách kiến tạo tương lai tốt nhất là hiểu mình và lựa chọn đúng hướng ngay từ hôm nay"

Hoạt động được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết của trường ĐH Thành Đô lần đầu tiên thực hiện tại Hệ thống giáo dục HPG tại trường THPT Lương Khánh Thiện Hải Phòng
--------------------------------------------------------

1. Giờ học Smart Learning: học sinh được trải nghiệm 1 giờ học tiếng Anh theo hình thức online của Trường Đại học Thành Đô bằng kết nối thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh sử dụng cho giờ học. Tại giờ học Smart learning chỉ qua thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, học sinh có thể lên lớp học tập mọi lúc, mọi nơi với giảng viên Trường Đại học Thành Đô được kết nối giảng dạy trực tiếp. Đặc biệt, hình thức giảng dạy online, người học hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp cùng giảng viên thông qua thiết bị điện thoại, máy tính. Với các em học sinh THPT Lương Khánh Thiện, đây là hình thức học tập mới mẻ mà lần đầu các em được tham gia trải nghiệm và giờ học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với các em
-----------------

2. Giờ học Smart movie maker: học sinh được tham gia trải nghiệm 1 giờ học ngành công nghệ thông tin của Trường Đại học Thành Đô với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Giờ học Smart movie maker giúp các bạn học sinh làm quen và ứng dụng các phần mềm mới để sản xuất sản phẩm phim chuyên nghiệp chỉ với thiết bị Smart phone. Trong quá trình sản xuất phim bằng thiết bị Smartphone, học sinh tự tổ chức các ekip và làm việc nhóm để hoàn thành sản phẩm của mình. Với ứng dụng các phần mềm hiện đại trên thế giới, giờ học Smart movie maker giúp người học có thể sản xuất một sản phẩm phim chuyên nghiệp, chất lượng tốt chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp giảng dạy giúp các bạn học sinh làm việc theo nhóm một cách hiệu quả. Ứng dụng những phần mềm mới của công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống, tại giờ học Smart movie maker, các em học sinh tỏ ra thích thú và học tập hào hứng. Chỉ với thời gian một tiết học, các em học sinh đều học tập nghiêm túc, làm việc hiệu quả và sản xuất ngay sản phẩm phim của mình.

------------------------------

3. Giờ học Smart reading: học sinh được trải nghiệm 1 giờ học kỹ năng mềm của Trường Đại học Thành Đô - kỹ năng học tập đại học. Smart reading là phương pháp đọc hiểu tài liệu, giáo trình hiệu quả nhằm giúp người học cải thiện khả năng đọc của bản thân. Với việc ứng dụng phương pháp đọc thông minh, người học có khả năng đọc, hiểu toàn bộ các loại văn bản trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và lĩnh hội kiến thức hiệu quả. Giờ học Smart reading là “luồng gió mới” đối với các em THPT trong thời gian trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, vì từ đây các em đã có một phương pháp học tập hiệu quả mới để tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.


Cũng tại chương trình, nội dung Giao lưu, kết nối Smart Link đã thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh Trường THPT Lương Khánh Thiện. Tại đây, học sinh được giao lưu, chia sẻ cùng các giảng viên đầu ngành và sinh viên của Trường Đại học Thành Đô, giúp các em trả lời những thắc mắc về ngành học cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai. Có thể nói, tọa đàm giao lưu kết nối Smart Link là nơi để các em học sinh gửi gắm tâm tư và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của mình.

Chương trình “Chọn đúng ngành, học đúng nghề: Khởi đầu cho một tương lai thành công” của Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra thành công và giúp các em học sinh THPT Lương Khánh Thiện giải đáp những lo lắng, thắc mắc về kỳ thi, ngành nghề tương lai cũng như những băn khoăn về môi trường học tập ở giảng đường đại học bằng cách trải nghiệm thực tế ngay chính ngôi trường các em đang học.


TT TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 1, nhà A - Trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934. 078. 668

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/dhthanhdo (Google: @dhthanhdo)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ