Home » Câu lạc bộ Truyền Thông Đại học Thành Đô

Câu lạc bộ Truyền Thông Đại học Thành Đô

05/03/2019

– Giới thiệu chung: CLB Truyền Thông – Media được ký quyết định thành lập tháng 4 năm 2017, là một CLB trẻ của Trường Đại học Thành Đô. CLB ra đời nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô yêu thích và đam mê Công nghệ Chụp ảnh – Quay phim, thiết kế đồ họa, mong muốn trở thành MC chuyên nghiệp, diễn viên, đạo diễn phim hay trở thành những nhà làm phim trẻ, tài năng. Đến với Media Thành Đô, các thành viên tự khám phá bản thân, chia sẻ và thể hiện tài năng của bản thân.

+ Tham gia TDU Media Club thành viên được giao lưu, chia sẻ về kĩ năng quay phim, chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao; thoải mái thể hiện sự sáng tạo trong các tác phẩm của mình;

+Tham gia TDU Media Club thành viên được giao lưu quay phim, dựng phim bằng Smartphone một cách chuyên nghiệp và tiếp cận những ứng dụng phần mềm tiên tiến, hiện đại về công nghệ chụp ảnh, quay phim, dựng phim hiện nay;

+Tham gia TDU Media Club các thành viên cùng sáng tạo trong mỗi thiết kế hoàn hảo và trở thành Designer tài năng.

+ Tham gia TDU Media Club thành viên thoải mái thể hiện sức sáng tạo trong các cuộc thi về ống kính sinh viên.

– Thời gian sinh hoạt: 17h, thứ 5 hàng tuần, Sảnh A – Trường Đại học Thành Đô.

– Thông tin liên hệ: Chủ nhiệm: Đ/c Lê Văn Long (SĐT: 0329964185)

Website:  https://ruybest97.wixsite.com/lovedia