Home » Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Thành Đô

Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Thành Đô

05/03/2019

– Giới thiệu chung:
+ Hoạt động từ năm 2009 là 1 trong các Đội thuộc Chi hội 01/12, ngày 13/05/2013 chính thức thành lập CLB Thanh niên vận động hiến máu Đại học Thành Đô trực thuộc Đoàn trường Đại học Thành Đô.

+ Với tinh thần xung kích vì sự sống người bệnh CLB hàng năm đã vận động đông đảo tầng lớp sinh viên, người dân trong độ tuổi hiến máu tham gia công tác hiến máu tình nguyện.

+ Hàng năm tổ chức thành công Ngày hội hiến máu toàn trường Sắc Đỏ Thành Đô’’ thu hút sự tham gia của Giảng viên, Sinh viên và người dân. Năm 2017 phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ Phường Minh Khai tổ chức thành công chương trình Thu Hồng’’.

+Tổ chức các buổi sinh hoạt, đào tạo, tập huấn – dã ngoại, nâng cao chất lượng TNV và đẩy mạnh kỹ năng mềm, giao lưu các Đội của các trường Đại học thuộc Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

+ Slogan: Máu Thành Đô – Chung một hành động – Sẻ chia sự sống’’
– Thời gian sinh hoạt: 17h, thứ 2 hàng tuần, Sảnh A – Trường Đại học Thành Đô.

– Thông tin liên hệ: Đ/c Ngô Lan Anh (SĐT: 0163.238.9191)

Fanpage: CLB Máu Đại Học Thành Đô.