Buổi tập huấn nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho Giảng viên Trường Đại học Thành Đô

29/03/2019

Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động hữu ích và thiết yếu tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng nghề cho đội ngũ giảng viên.

Ngày 28/3/2019, Đại học Thành Đô đã tổ chức buối tập huấn nâng cao năng lực cho các giảng viên đến từ khoa Kinh Tế và khoa Du lịch. Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của TS. Phạm Hùng Hiệp, buổi tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các giảng viên nhà trường.

Ảnh: TS. Phạm Hùng Hiệp tại buổi tập huấn

Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Thành Đô thường niên tổ chức các lớp tập huấn nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên. Điều này góp phần quan trọng vào việc nâng cao trình độ khoa học cho các thầy cô giáo, nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của trường Thành Đô với xã hội.

Ảnh: Các giảng viên tại buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn, các giảng viên có được những cái nhìn khái quát về lĩnh vực nghiên cứu khoa học ở Việt nam so với mặt bằng chung của thế giới trong những năm qua, nắm rõ được các phương pháp nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả nhất. Từ đó, cùng với chuyên môn tốt, các giảng viên sẽ có những bài giảng tốt hơn và thực tế hơn cho sinh viên Thành Đô. Buổi tập huấn đã thu hút sự quan tâm, chú ý của các giảng viên.

Ảnh: Các giảng viên trường Đại học Thành Đô cùng TS. Phạm Hùng Hiệp

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ