Buổi làm việc giữa Đại học Thành Đô và Các Công ty Nhật Bản

13/06/2019

Vào ngày 11/6/2019, tại Đại học Thành Đô đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Đô và Đại diện các công ty của Nhật bản, Công ty Điện tử, y tế Nhật Bản và Công ty JFC Nhật Bản.

Phía trường Đại học Thành Đô có sự góp mặt của Hiệu trưởng nhà trường  - TS. Ngô Xuân Hà, PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cùng đại diện các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đô.

Ảnh: Đại diện Đại học Thành Đô và Công ty Nhật Bản

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên cùng trao đổi những thông tin cần thiết về đơn vị của mình, các vấn đề về tuyển sinh, đào tạo, giảng dạy; lĩnh vực hoạt động của các Công ty Nhật Bản. Trên cơ sở đó mở ra mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Đại học Thành Đô và các Công ty Nhật Bản. Trường Đại học Thành Đô mong muốn sẽ có nhiều sinh viên của trường cũng như nhiều sinh viên khác sẽ được sang và làm việc tại đất nước này.

TS. Ngô Xuân Hà cho biết, đối với các sinh viên đang theo học ngành tiếng Nhật tại trường, đó là một lợi thế cho các em khi sang Nhật làm việc, tuy nhiên với các sinh viên ở các ngành học khác như ô tô, công nghệ thông tin, du lịch, dược, điều dưỡng thì tiếng Nhật là một trở ngại, nếu các em được tuyển chọn sang Nhật làm việc thì việc đào tạo ngôn ngữ Nhật cho các em ở nước sở tại là cần thiết.  

Ảnh: Lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô tại buổi làm việc

Phía Công ty Điện tử, y tế Nhật Bản và Công ty JFC Nhật Bản cũng mong muốn được hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc tuyển sinh các sinh viên Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc. Phía Nhật Bản sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em được đến Nhật Bản để thực hiện giấc mơ sự nghiệp của mình.  

Sự hợp tác giữa Đại học Thành Đô và Các công ty Nhật Bản đã mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên Thành Đô nói riêng và các sinh viên Việt Nam nói chung, sẽ là cánh cửa đầy tiềm năng cho những ai mong muốn được làm việc tại đất nước này  

Ảnh: Buổi làm việc giữa hai bên

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ