Buổi làm việc của Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức cùng Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô

05/10/2018

Sáng nay, ngày 3/10/2018, Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô đón tiếp Đảng Uỷ khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức tới thăm và làm việc tại trường.

Tham dự buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp có ông Lương Ngọc Toàn - Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức; ông Đỗ Đức Bảo - Phó Bí thư Đảng uỷ; Bà Đồng Thị Nga Chủ tịch liên đoàn lao động huyện;  bà Nguyễn Lan Anh, chuyên viên huyện uỷ. Đón tiếp Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức, phía Trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo Nhân dân  Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Thành Đô; TS. Ngô Xuân Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ đảng viên Chi bộ Trường Đại học Thành Đô.

Bức hình lưu niệm tại Buổi làm việc của Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức cùng Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô

Mở đầu buổi làm việc, TS.Ngô Xuân Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc cuộc họp và báo cáo những hoạt động cũng như những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018 và những phương hướng trong năm học mới.

TS. Ngô Xuân Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện liên đoàn lao động huyện Hoài Đức, bà Đồng Thị Nga đã ghi nhận các kết quả mà Công đoàn Lao động Trường Đại học Thành Đô đã đạt được trong 9 tháng đầu năm cũng như phương hướng kế hoạch cho các tháng cuối năm, nhằm nâng cao vai trò công đoàn thúc đẩy sức mạnh tập thể của các công đoàn viên tạo lên một tập thể vững mạnh.

Bà Đồng Thị Nga Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Hoài Đức phát biểu tại buổi làm việc

Bà Đồng Thị Nga Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Hoài Đức phát biểu tại buổi làm việc

Ông Lương Ngọc Toàn, Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp huyện ghi nhận những thành tựu mà Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô đã đạt được trong những năm qua và ông cũng nêu ra những khó khăn trước mắt Nhà trường cần phải vượt qua để đưa Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô phát triển vững mạnh.

Ông Lương Ngọc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện phát biểu tại buổi làm việc

Ông Lương Ngọc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã khép lại thành công với những báo cáo thành tích đã đạt được từ phía Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô, cũng như những định hướng và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Xem thêm:

 - Thông báo tuyển sinh năm học 2018: Chi tiết 

 - Đại học Thành Đô qua ống kính sinh viên: Chi tiết

 - Chính sách học bổng và ưu đãi năm học 2018: Chi tiết

 - Ngôi trường Đại học đáng mơ ước: Chi tiết

 - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Du lịch: Chi tiết

 - Đào tạo nhân tài tại Việt Nam, làm việc môi trường Quốc tế: Chi tiết

 - Sinh viên khoa CNKT ÔTÔ nhiều lần được vinh danh trong cuộc thi về công nghệ ÔTÔ: Chi tiết

 - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Công nghệ thông tin: Chi tiết

 - Sinh viên Xuất sắc Đại học Thành Đô được tuyển thẳng vào công chức: Chi tiết

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ