Bản tin TDD Số 05

28/05/2018

Tháng 4, tháng của những khúc nhạc ru hè, khi tiếng ve bắt đầu xốn xang gọi hè về, đó cũng là thời khắc hào hứng trải nghiệm một mùa thực tập với các bạn sinh viên năm cuối Trường Đại học Thành Đô. Tháng 4 cũng là tháng với những sự kiện trọng điểm của thầy và trò TDD. Xin mời quý vị và các bạn cùng xem Bản tin TDD số 05 - bản tin được phát hàng tháng trên kênh TDTV do sinh viên Trường Đại học Thành Đô thực hiện.

Trường Đại học Thành Đô - Sân chơi học thuật để sinh viên thể hiện tài năng với hàng ngàn sự kiện bổ ích.

Giải 5 toàn đoàn cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018 của đội tuyển Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô đã khởi đầu tháng 4 ngập tràn chiến thắng cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Đội thi TDU đã vượt qua hàng trăm đội tuyển của các trường cao đẳng, đại học toàn quốc và giành giải danh dự với vị trí TOP 5 của cuộc thi. Đây là kết quả đáng khích lệ trong công tác nghiên cứu, chế tạo xe của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Một lần nữa, sinh viên Trường Đại học Thành Đô lại xướng tên vinh danh với các trường cao đẳng, đại học toàn quốc.

Sinh viên Đại học Thành Đô giành giải 5 toàn đoàn cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018 

Trường Đại học Thành Đô - Nơi hội tụ giảng viên có tâm - có tầm, đạt trình độ giảng viên quốc tế

Ngày 5/4/2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Tọa đàm “Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công” dành cho cán bộ, giảng viên, với sự tham gia của khách mời Tiến sĩ Phan Tất Thứ, Chủ tịch Tổ hợp Tư vấn và Đào tạo KNV Group. Trường Đại học Thành Đô là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên vừa có tâm, vừa có tầm, Nhà trường không ngừng tăng cường chất lượng nhân sự với các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Trường Đại học Thành Đô - Nơi kết nối tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày 10 tháng 4, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức chương trình tiễn sinh viên Đại học chính quy K7 Khoa Du lịch - Ngoại ngữ đi thực tập tại Bà Nà Hills. Trường Đại học Thành Đô kết nối cùng các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu nhằm giúp sinh viên có một môi trường thực tế tốt ngay trên ghế giảng đường và khi ra trường doanh nghiệp đối tác sẽ là nơi đón các em vào nghề.

Sinh viên K7 Khoa Ngoại ngữ - Du lịch đi thực tập tại Bà Nà Hills

Sinh viên K7 Khoa Ngoại ngữ - Du lịch đi thực tập tại Bà Nà Hills

Trường Đại học Thành Đô - Nơi sinh viên được tiên phong ứng dụng phương pháp đào tạo hiện đại, mới mẻ hàng đầu thế giới

Trường Đại học Thành Đô là một trong những trường đại học tại Việt Nam luôn đón đầu các phương pháp đào tạo mới, áp dụng vào chương trình đào tạo đại học, nhằm đổi mới căn bản và toàn diện đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, phát triển phẩm chất và năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sáng tạo của người học. Vừa qua, Trường Đại học Thành Đô tiến hành thực nghiệm mô hình học tập Edumind đối với sinh viên trong toàn trường thông qua tọa đàm “Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công”, với sự tham gia của khách mời Tiến sĩ Phan Tất Thứ, Chủ tịch Tổ hợp Tư vấn và Đào tạo KNV Group.

Thực nghiệm mô hình học tập Edumind đối với sinh viên trong toàn trường thông qua tọa đàm “Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công”, với sự tham gia của khách mời Tiến sĩ Phan Tất Thứ, Chủ tịch Tổ hợp Tư vấn và Đào tạo KNV Group.

Trường Đại học Thành Đô - Nơi sinh viên luôn tự tin - năng động - sáng tạo - hòa đồng

Ngày 21/04/2018, tại Quảng  Trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, hơn 100 Sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã tham gia hoạt động Hưởng ứng ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm 2018 với chủ đề "Tiếp sức sự thay đổi, phụ nữ với hoạt động đổi mới sáng tạo".

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ