Home » Bản tin TDD số 04

Bản tin TDD số 04

28/05/2018

Bản tin TDD số 04

Chào mừng những tháng của đầu năm mới, khởi động cho một mùa Xuân với nhiều thành công trong học tập và công tác, đặc biệt chào đón Tháng Thanh niên với niềm tin chiến thắng, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để lại dấu ấn trong ba tháng đầu năm.

Tại chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp và Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017, Trường Đại học Thành Đô có 2 sinh viên xuất sắc được vinh danh. Sinh viên Trần Thu Hà vinh dự là một trong số 100 sinh viên trên cả nước là cán bộ Hội sinh viên được trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương Đoàn và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017. Sinh viên Vũ Thị Út đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017. Chương trình hội thảo Y học tái tạo và Phục hồi tế bào gốc với sự tham gia của TS. Phan Toàn Thắng.

Từ ngày 17/1 – 22/1/2018, Khóa học bấm huyệt thập thủ đạo đã diễn ra thành công với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của Thầy Lê Đình Hà, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an; Thầy Đàm Ngọc Ánh, Giám đốc Hội thập thủ đạo, Phó chủ tịch BCH Hội Thập thủ đạo Thành Hội Đông y Hà Nội. Trường Đại học Thành Đô tổ chức Ngày hội học bổng sinh viên Thành Đô năm 2018 với 51 suất học bổng được trao tặng. Ngày 26/1/2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình “Chân Có Giày 3”. Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Đại học, Trường Đại học Thành Đô được diễn ra vào ngày 27/1/2018.

Sáng ngày 26 tháng 2 toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô quay trở lại với giảng đường, cũng cùng ngày Nhà trường tổ chức họp giao ban đầu năm.

Chương trình Sức khỏe trong thời đại công nghiệp 4.0 với sự tham gia của khách mời Chuyên gia: Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thái Hà, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã diễn ra vào ngày 3/3/2018. Ngày 8 tháng 3, Trường Đại học Thành Đô tổ chức hội thảo Hành trang vững bước tương lai do ông Lê Anh Tuấn, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội chia sẻ. Trường Đại học Thành Đô thực hiện chuỗi hoạt động Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp giúp các em học sinh THPT nắm rõ về thông tin tuyển sinh năm 2018. Sáng ngày 13/03, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô tưng bừng tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.

Ngày 16/3/2018, sinh viên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh năm thứ nhất, Trường Đại học Thành Đô được tham gia buổi thực tập nhận thức tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam, Ngân hàng VietinBank Việt Nam, Chi nhánh Nam Thăng Long. Chiều ngày 15/03, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức Vòng 1 cuộc thi Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ II, năm 2018. Cũng cùng ngày, Trường Đại học Thành Đô tổ chức cuộc thi Tin học Văn phòng thế giới 2018 ở cấp cơ sở. Ngày 17/3/2018, sinh viên ngành Du lịch, tiếng Anh năm thứ nhất, Trường Đại học Thành Đô tham gia trải nghiệm môi trường làm việc tại một trong những cơ sở của tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Khách sạn 5 sao Novotel. Sáng ngày 24/3 Trường Đại học Thành Đô tổ chức Giải bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018 với sự tham gia của Chi Đoàn Công an Huyện Hoài Đức và Liên chi đoàn Giáo viên Nhà trường. Sáng ngày 30/3, Trường Đại học Thành Đô phối hợp cùng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Nội tổ chức chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp cho toàn thể các em học sinh các lớp 12. Chiều ngày 29 tháng 3, Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, Trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình Kết nối sinh viên 2018.