[DTN] Lễ Mitting Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam | Đại học Thành Đô

09/01/2019

Sáng ngày 09/01/2019  Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đôtổ chức: "Lễ mitting kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HS, SV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2019)". 

Qua Buổi lễ Đoàn trường ĐH Thành Đô tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phòng trào thanh niên năm học 2017 – 2018; Sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm học 2017 - 2018.

Đến dự với buổi lễ có TS. Ngô Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng ĐH Thành Đô; ThS. Phạm Trọng Phước – Phó Bí thư Chi bộ; ThS. Nguyễn Đình Việt – Bí thư Đoàn trường ĐH Thành Đô; Các đồng chí là UVBCH Đoàn trường, Bí thư Liên chi, Ban Chủ nhiệm các CLB trực thuộc Đoàn và sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Việt – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, các Câu lạc bộ, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

(ThS. Nguyễn Đình Việt - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ)

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của Hội sinh viên và các phong trào sinh viên Nhà trường đã đạt được, ThS. Phạm Trọng Phước – Phó Bí thư Chi bộ mong muốn trong thời gian tới Hội Sinh viên Trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường giáo dục lành mạnh, phong trào sinh viên 5 tốt, giảng đường văn minh…, đặc biệt trong việc nâng cao kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

(ThS. Phạm Trọng Phước và Bí thư Nguyễn Đình Việt trao cờ kỷ niệm trong lễ Mitting)

Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam và đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt và đạt kết quả cao trong học tập…

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các cá nhân, Tập thể nhận bằng khen:

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ:

1. Tiết mục CLB Nghệ thuật TDU |Đại học Thành Đô

Video tiết mục biểu diễn: Xem tại đây

2. Tiết mục CLB Máu Đại học Thành Đô

3. Tiết mục CLB Bình Định Gia - Đại học Thành Đô

4. Tiết mục Đơn ca - Huy Phạm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ