Home » Trường Đại học Thành Đô bổ nhiệm PGS TS Nguyễn Thị Chính giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

11/03/2019

Sáng nay, 11/3/2019 tại Phòng họp tầng 2 nhà A, Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô cho PGS.TS. Nguyễn Thị Chính. Tham dự cuộc họp có sự góp mặt của BGH nhà trường: Chủ tịch HĐQT Nhà Giáo Nhân dân Ngô Xuân Độ, Hiệu trưởng TS. Ngô Xuân Hà, Phó Hiệu trưởng TS. Phan Thị Thanh Thảo và đại hiện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm.

Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Thành Đô trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Thị Chính

PGS. TS. Nguyễn Thị Chính sinh năm 1947 tại Nam Định, nguyên là Phó chủ nhiệm bộ môn Vi sinh, Khoa Sinh học, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Nấm linh chi, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển nấm và sản phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, Phó chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

PGS.TS. Nguyễn Thị Chính cùng Chủ tịch Hội Thương Mại và Công nghiệp Cộng hòa Séc

Tại buổi họp cùng ngày, BGH nhà trường đã báo cáo các nhiệm vụ và các kế hoạch triển khai với các nội dung chính sau:

• Công tác tuyển sinh: tập huẩn phổ biến các nội dung về Tuyển sinh, kiểm định tới toàn thể cán bộ NV, GV, SV
  • Đảm bảo chất lượng về đào tạo và có sở vật chất cho công tác giảng dạy
  • Hoàn thiện hệ thống vận hành và xây dựng môi trường làm việc

PGS.TS. Nguyễn Thị Chính cùng Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô – T.S Ngô Xuân Hà (ngoài cùng bên trái)