Trường Đại học Thành Đô

12/04/2018

Đại học Thành Đô ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc Đại học. Với diện tích trên 10ha, Trường Đại học Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học.

(Khuôn viên Trường Đại học Thành Đô)


- Chương trình đào tạo: Trường Đại học Thành Đô hoàn toàn chủ động về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng viên, phương pháp đào tạo, đã đáp ứng được nhu cầu được học tập trong môi trường chuyên nghiệp của người học và yêu cầu làm việc của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước

Vị trí địa lý thuận lơi: Trường Đại học Thành Đô tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ đô, trên tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hà Nội, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Với diện tích trên 10ha, Trường ĐH Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học.


- Triết lí giáo dục: Triết lý giáo dục của Đại học Thành Đô

"Trí - Năng - Nhân - Hòa"

   * Trí: Là phát triển Trí tuệ

   * Năng: Là nâng cao Năng lực

   * Nhân: Là rèn luyện Nhân cách

   * Hòa: Là kiến tạo Hòa hợp

     Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

 - Sứ mệnh của Đại học Thành Đô là: Kiến tạo môi trường giáo dục giúp người học được học tập, nghiên cứu và hoàn thiện bản thân; Được dẫn dắt và truyền cảm hứng theo nguyên lý “Trí - Năng - Nhân - Hòa”; Góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

 - Tầm nhìn 2025,  Đại học Thành Đô trở thành một trong 5 trường Đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam, phát triển vững chắc trên 6 trụ cột: "Công nghệ - Du lịch - Ngôn ngữ - Kinh tế - Quản trị - Sức Khỏe"; Có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế. Đẩy mạnh chương trình đào tạo chất lượng cao với các nước trong khu vực.

 - Giá trị cốt lõi:  Giá trị cốt lõi của Đại học Thành Đô được kết tinh bởi:

"Chân - Chính - Chuyên - Chất"

* Chân thành: Thái độ chân thành, suy hướng về chân lý, hành xử từ chân, gốc của vấn đề.

* Chính trực: Thái độ chính trực, luôn theo quy luật chính đáng tạo nên chuẩn mực, sự tôn trọng và duy trì kỷ cương, nề nếp.

* Chuyên nghiệp: Tác phong chuyên nghiệp hành xử chuyên tâm, chuyên cần;

* Chất lượng: Hệ thống chất lượng mang lại sự hài lòng, hành xử theo bản chất sự việc, tôi luyện khí chất.


 Đội ngũ cán bộ quản lý - giảng viên nhà trường

     Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá, chuyên nghiệp và nhiệt và đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên Trường ĐH Thành Đô

Trường Đại học Thành Đô - nơi hội tụ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất:     

     Nhìn từ trên cao, có thể thấy rõ không gian rộng lớn của Trường Đại học Thành Đô, với những tòa giảng đường cao rộng, rợp bóng cây xanh. Đặc biệt là hình ảnh khu vườn dành riêng cho sinh viên ngồi ôn bài, học nhóm hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Về đêm, đài phun nước được bật lên, sáng rực giữa không gian rộng lớn, trở thành khu vui chơi của sinh viên sau những giờ học trên giảng đường.

Tòa nhà chính diện khang trang, hiện đại của Trường Đại học Thành Đô

Bên trong giảng đường của Đại học Thành Đô, các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đây là một trong những phòng thực hành của sinh viên ngành Công nghệ thông tin, với những màn hình vi tính cấu hình cao, phòng học được bố trí hợp lí, ngay ngắn, sạch sẽ, đặc biệt trong phòng luôn có đầy đủ các thiết bị phục vụ người học như: máy chiếu, điều hòa.

 Phòng thực hành Công nghệ thông tin Trường Đại học Thành Đô

Xưởng thực hành CNKT Ô tô

 Phòng thực hành ngành Dược học, Trường Đại học Thành Đô

     Mô hình ô tô thu nhỏ PIUS do công ty Modi Nhật Bản vừa ra mắt và Trường ĐH Thành Đô là đơn vị đầu tiên sử dụng sản phẩm này tại Việt Nam

     Phòng học lí thuyết đào tạo kĩ năng làm việc do trực tiếp giảng viên nước ngoài giảng dạy.

      Kí túc xá có hệ thống nóng lạnh và điều hòa, đảm bảo nhu cầu ở của sinh viên “ấm đông, mát hè”.

     Trung tâm đào tạo lái xe Trường ĐH Thành Đô

Khu liên hợp thể thao của nhà trường

Tổng quan Trường Đại học Thành Đô


TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934. 078. 668

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/dhthanhdo (Google: @dhthanhdo)

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ: Tại đây

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ