Home » Thư cảm ơn Chương trình Gala chào tân sinh viên và Chung khảo cuộc thi Miss Thành Đô năm 2018

19/09/2018

Ngày 10 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức thành công Gala chào Tân sinh viên và Chung khảo Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Thành Đô – Miss Thành Đô năm 2018. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho nữ sinh viên của Trường, từ đó tạo sự lan tỏa đến đến thế hệ trẻ và xã hội.

Thành công của chương trình có được, một mặt là được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu, sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể sư phạm Trường Đại học Thành Đô và sự cố gắng của 15 sinh viên có mặt trong đêm Chung khảo. Mặt khác là sự đồng hành, giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân đã tiếp thêm động lực, cảm hứng cho chúng tôi tổ chức thành công Chương trình.
—————————
Nhân dịp này, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn:
  • Bệnh viện dưỡng lão Wooridle, Hàn Quốc. Được thành lập năm 2010 ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc; Viện tập trung chủ yếu để điều trị, chăm sóc và là nơi sinh hoạt thuận tiện cho người cao tuổi. Bệnh viện dưỡng lão Woridle có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Bệnh viện luôn cố gắng trở thành nơi chăm sóc sinh hoạt tin tưởng đối với các bệnh nhân. Đại học Thành Đô và bệnh viện dưỡng lão Woridle cùng nhau ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy hợp tác và trao đổi hoạt động giáo dục, các chương trình nghiên cứu,…
—————————
  • Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Nam Thăng Long; Doanh nghiệp đầy tâm huyết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất tới các hoạt động chăm lo đời sống, phát triển tương lai cho sinh viên Nhà trường.
—————————
  • Công ty Bảo Việt Hà Nội; Doanh nghiệp luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu khách hàng.
—————————
  • Áo dài NTK Đặng Thị Ngọc Hân – Nhà tài trợ trang phục áo dài – Chung kết Hoa khôi sinh viên Thành Đô – Miss Thành Đô 2018. Với những thiết kế tinh tế, đậm đà bản sắc dân tộc, Bộ sưu tập “Áo dài Ngọc Hân” của NTK Đặng Thị Ngọc Hân là một điểm nhấn cho thành công của đêm Chung kết Cuộc thi.
————————–
  •  Á Hoàng hoa hồng 2018 Tina Thu Nguyễn – Nhà tài trợ trang phục dạ hội – Chung kết Hoa khôi sinh viên Thành Đô – Miss Thành Đô 2018. Có thể nói, đêm Chung kết Cuộc thi sẽ thiếu vắng đi một “thanh âm” quan trọng nếu không có sự hòa âm của Bộ sưu tập dạ hội của NTK Tina Thu Nguyễn
————————-
  • Trung tâm đào tạo trang điểm Tina Nguyễn – Đơn vị hỗ trợ trang điểm, làm đẹp cho các thí sinh tham dự. Bất kỳ một cuộc thi Hoa khôi sinh viên nào nếu thiếu vắng đội ngũ Makeup chuyên nghiệp sẽ là một thiếu sót lớn. Với BTC và các thí sinh, các anh, chị trong ekip Tina Nguyễn giống như một đại gia đình.
  • Á khôi 1 – Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016 – Ngô Mai Phương;
————————
  • Chị Vũ Quỳnh Trang; Giám đốc điều hành Công ty Giáo dục sáng tạo VIC Việt Nam.
————————
  • Anh Ông Hoàng Nam – Đạo diễn Catwalk; Giám đốc Trung tâm Đào tạo Người mẫu Việt Nam.
————————
  • Học viện Đào tạo trang điểm Quân Makeup Academy – Đơn vị đã hỗ trợ đồng hành xuyên suốt cuộc thi
———————–
Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông đã ủng hộ và quảng bá cho cuộc thi: Đài truyền hình Hà Nội, Báo Vietnam net, Báo Lao động.
Kính chúc Quý Công ty, Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!