Home » Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Hoseo, Hàn Quốc

16/07/2018

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế luôn là chiến lược hàng đầu của Trường Đại học Thành Đô. Đại học Thành Đô luôn mong muốn trở thành đối tác quốc tế toàn cầu nhằm ngày một nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời góp phần thúc đẩy, mở rộng hợp tác và giao lưu văn hóa, giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Sáng ngày 13/7/2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Hoseo (Hàn Quốc).

TS. Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô và ông PARK SEOL HO, Viện trưởng – Viện Hợp tác Quốc Tế, Trường Đại học Hoseo ký kết biên bản hợp tác

Tham dự Lễ ký kết biên bản hợp tác phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thị Thanh Thảo, TS. Nguyễn Đức Trọng, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô.

Phía Trường Đại học Hoseo có ông PARK SEOL HO, Viện trưởng – Viện Hợp tác Quốc Tế; ông HAN JEONG SU, Viện phó – Viện Hợp Tác Quốc Tế; ông SON HYEONG JIN, Trưởng phòng – Viện Hợp tác Quốc Tế, ông CHO YOUNG HWAN, Quản lý – Viện Hợp tác Quốc Tế và bà Nguyễn Phương Dung, Phiên Dịch – Viện Hợp tác Quốc Tế cùng các cán bộ đoàn công tác Trường Đại học Hoseo.

Ban lãnh đạo hai nhà trường chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Các trường thiết lập mối quan hệ hợp tác và ký kết biên bản ghi nhớ với 4 nội dung:

1. Đào tạo sinh viên, thực hành, việc làm;
  2. Đào tạo cán bộ, giảng viên;
  3. Trao đổi thông tin học thuật;
  4. Thúc đẩy các công việc khác đã được thỏa thuận.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã dành những đánh giá tốt đẹp tới trường bạn và hứa hẹn một mối quan hệ hợp tác bền vững mang những giá trị tốt đẹp đến các thế hệ sinh viên của hai trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Hoseo trao tặng kỷ vật

Để lưu lại những kỷ niệm, lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Hoseo đã trao tặng những món quà kỷ vật lưu lại khoảnh khắc hợp tác giữa hai nhà trường.