Home » Chương trình Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam của Trường Đại học Thành Đô

Chương trình Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam của Trường Đại học Thành Đô

22/10/2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thành Đô, Ban Nữ công đã tổ chức chương trình Lễ Kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống người phụ nữ Việt Nam: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô chụp hình lưu niệm tại Thung lũng Hoa Hồ Tây

Đến tham dự và chúc mừng, phía Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô có bà Nguyễn Thị Thanh Trâm, thành viên sáng lập Nhà trường, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Chương trình được tổ chức tại Nhà hàng Sen Tây Hồ cùng hoạt động dã ngoại Thung lũng hoa Hồ Tây với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường, đặc biệt sự có mặt của toàn thể nữ công đoàn viên Nhà trường.

Nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô chụp hình lưu niệm tại Thung lũng Hoa Hồ Tây

Chương trình được tổ chức trang trọng và đầm ấm trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn thể nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chúc chị em luôn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Chương trình Lễ Kỷ niệm Ngày 20/10 đã tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cá nhân trong toàn đơn vị.

Một số hình ảnh khác: