Home » Sinh viên trưởng thành qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thể thao, giải trí, xã hội, cộng đồng.

04/03/2019

Song song với việc học lý thuyết, nhà trường luôn tạo điều kiện để các sinh viên phát triển kỹ năng học tập thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học bổ ích, các câu lạc bộ học tập. Các hoạt động vui chơi giải trí cũng được đẩy mạnh nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các sinh viên với các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ga la, lễ hội, các hoạt động thiện nguyện do nhà trường tổ chức.

Các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học chính là thành công và lời khẳng định kiến thức của các Thầy/Cô giảng viên truyền đạt được sinh viên đã biết vận dụng và sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong thực tế:

Tân sinh viên Đại học Thành Đô đi kiến tập tại Landmark 81

Sinh viên Đại học Thành Đô tham dự hội thảo: Hành trang kết nối doanh nghiệp chủ đề: “Dám nghĩ dám làm”

Sinh viên Đại học Thành Đô tham dự hội thảo: Hành trang kết nối doanh nghiệp chủ đề “Thadoer chuyện của CEO”

Trao giải thương cho sinh viên chiến thắng trong cuộc thi ảnh online

Sinh viên Thành Đô dự thi “ROBOTCON”

Sinh viên Thành Đô tham gia sân chơi “Cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu” do Tập đoàn Honda tổ chức luôn đạt thứ hạng cao trong các đội tham dự (Đội TDU2 vô địch cuộc thi lái xe sinh thái năm 2012 và luôn nằm trong top 5 đội có thành tích xuất sắc các năm tiếp theo). Tự hào hơn, sinh viên Đại học Thành Đô là đại diện cho khối các trường Đại học của Việt Nam đi thi tại Tokyo Nhật Bản.

Cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu

Năm 2017, nhà trường đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng mô hình đào tạo kết hợp (blended learning), đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tổ chức thành công hội thảo khoa học quốc tế về công nghệ tế bào gốc từ màng dây rốn.

Hội thảo khoa học quốc tế về công nghệ tế bào gốc từ “Màng dây rốn”

Các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về mục tiêu nghề nghiệp của mình, tạo được sự chủ động trong công việc và trong nhiều tình huống khác nhau, tích luỹ những kiến thức cần thiết:

Sinh viên ngành Sức khỏe học thực tế tại vườn quốc gia Cúc Phương

Sinh viên khối ngành Du lịch – Ngôn ngữ thực tập tại Ba Na Hill

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin thực tập tại FPT Software

Sinh viên ngành Điện – Điện tử thực tập tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình

Sinh viên khối ngành Kinh tế – Quản lý thực tập tại ngân hàng VietinBank

Các hoạt động vui chơi giải trí cũng được đẩy mạnh nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đời sống sinh viên của BGH Đại học Thành Đô. Một số hoạt động được Nhà trường tổ chức thường xuyên:

Năm 2018, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa khôi sinh viên Thành Đô lần thứ 1, tôn vinh “vẻ đẹp thông minh” của nữ sinh Thành Đô.

“Cuộc thi Miss Thành Đô năm 2018”

Các giải bóng đá trong trường cũng như các giải giao lưu với các trường bạn cũng được tổ chức thường niên nhằm, là cơ hội để sinh viên Thành Đô làm quen, tăng tình đoàn kết với sinh viên trường khác trong thành phố.

Giao lưu bóng đá nữ

Giao lưu bóng đá nam

Hội thao Sinh viên

Gala chào mừng “Tân sinh viên”

Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật 08-03

Giao lưu văn nghệ với Cục văn hóa cơ sở

Tọa đàm Bình đẳng giới

Kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh,Sinh viên

Đêm Hội lửa trại

Lễ hội Halloween

Các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các trường Đại học Quốc tế là sự khẳng định BGH Đại học Thành Đô, luôn muốn sinh viên phát triển toàn diện, học được cách hòa hợp với nền văn hóa các nước trên thế giới. Qua đó, giúp sinh viên được trải nghiệm nền văn hóa mới, trau dồi ngoại ngữ, gặp gỡ bạn bè trên khắp thế giới và hơn cả vẫn là phát triển và hoàn thiện bản thân.

Giao lưu với sinh viên Hàn Quốc

Giao lưu cùng Á Hậu Huyền My, Ca sĩ Dương Hoàng Yến

Giao lưu cùng Diễn giả Phạm Thành Long

Giao lưu Sinh viên ngành Du lịch

Các hoạt động thiện nguyện, xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo cũng là một trong những hoạt động nổi trội của Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đô. Sinh viên tình nguyện của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động tự nguyện với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Chương trình thiện nguyện hàng năm do Đoàn trường phát động.

Đoàn Trường kết hợp với các đoàn thể,doanh nghiệp xây dựng “Nhà tình nghĩa”

Sinh viên Tình nguyện Thành Đô tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh”

Chương trình Hiến máu tình nguyện

Đăng ký học tập tại Đại học Thành Đô

Các hình ảnh hoạt động, chương trình khác về Trường Đại học Thành Đô: Xem tại đây!

Địa chỉ liên hệ:
Trường Đại học Thành Đô;